บ้าน ผลิตภัณฑ์สกรูนเกลียว แม่มด สายฟ้าs

หัวกัดหกเหลี่ยมแบบป้องกันการกัดกร่อนที่ป้องกันการกัดกร่อน Din 931 Anti-Loosening

หัวกัดหกเหลี่ยมแบบป้องกันการกัดกร่อนที่ป้องกันการกัดกร่อน Din 931 Anti-Loosening

Anti Corrosion Carbon Steel Hexagon Head Bolt Half Thread Din 931 Anti - Loosening

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Handan Yongnian
ชื่อแบรนด์: MD
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: M6-M12

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pieces
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องใส่แท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 10000pieces / วัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ:: เหล็ก Colror:: สังกะสี
ฉลาก: ความต้องการของลูกค้า เกรด:: 8.8
ขนาด: M6-M30 ชนิด: หัวกลมหกเหลี่ยม

หัวกัดเกลียวชนิดคาร์บอนที่ป้องกันการกัดกร่อน 930 สีขาวสำหรับเรือ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

สลักเกลียวหกเหลี่ยม: ตัวยึดประกอบด้วยสองส่วนหัวและสกรู (กระบอกพร้อมด้ายภายนอก) มันต้องร่วมมือกับถั่วเพื่อยึดและเชื่อมต่อสองส่วนด้วยรูผ่าน

รูปแบบของการเชื่อมต่อนี้เรียกว่าการเชื่อมต่อสายฟ้า ถ้าน็อตหมุนตัวจากสลักเกลียวสามารถแยกชิ้นส่วนทั้งสองออกได้ดังนั้นการต่อสายสลักจึงเป็นการเชื่อมต่อแบบถอดได้

สลักเกลียวต้องผ่านการรักษาพื้นผิววิธีการรักษาพื้นผิวที่ยึดมากมักใช้คือไฟฟ้า, ออกซิเดชัน, ฟอสเฟต, ชุบสังกะสีจุ่มร้อน, เป่าด้วยทรายและอื่น ๆ เคลือบสีขาวสังกะสี, สังกะสีสีเหลือง, สีน้ำเงินสังกะสีและอื่น ๆ ชุบสังกะสีชุบสังกะสีหนากว่าชุบมาก สกรูชุบในรถยนต์, เครื่องรีด, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องมือ, การบินและอวกาศ, การสื่อสารและอาชีพอื่น ๆ และเขตข้อมูลในหลากหลายโปรแกรม โดยทั่วไปแล้วการรักษาพื้นผิวของสกรูจะทำเพื่อป้องกันสกรูจากความเสียหายที่เกิดจากแรงเสียดทานและทำให้พื้นสกรูสวยงามป้องกันการกัดกร่อนและป้องกันการหลุดลอก

ดีบุกเป็นโลหะสีขาวเงินปลอดสารพิษมีคุณสมบัติในการเชื่อมที่ดีและมีความเหนียว มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมอาหารรถยนต์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ กระบวนการชุบสังกะสีของสลักเกลียวหกเหลี่ยมแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การเคลือบผิวด้วยกรดและกระบวนการเคลือบโลหะอัลคาไลน์โดยใช้ค่าความเป็นกรด - ด่างของอ่างชุบ

ใบสมัคร


ข้อดีของการชุบด้วยกรดดีบุกคือความเร็วชุบเร็วขึ้น และเคลือบจะสดใสและพิถีพิถันความสามารถในการชุบลึก สารละลายชุบมีความทนทานต่อสิ่งสกปรกและการทำงานที่อุณหภูมิห้องช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามวิธีการชุบยังมีข้อบกพร่องนั่นคือความสามารถในการกระจายตัวของห้องอาบน้ำไม่ดีความพรุนของการเคลือบสูงขึ้นการประสานไม่ดีเท่าการเคลือบด้วยดีบุกอัลคาไลน์และดีเอ็นเอของวาเลนเซตจะถูกไฮโดรไลซ์ ดังนั้นการชุบสังกะสีของหัวมุมแบบหกเหลี่ยมจะถูกแบ่งออกเป็นชุบสังกะสีซัลไฟท์ชุบดีบุกเคลือบฟลูโมออรัสและแผ่นเคลือบดีบุกออกไซด์เนื่องจากมีสื่อนำไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ปัจจุบันมีสลักเกลียวหกหัวพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมใช้ในกระบวนการชุบสังกะสี


สเปค

รายการ ขนาด เกรด เกรด
DIN 933 ด้ายแบบเต็ม M6 * 16 4.8 8.8
DIN 933 ด้ายแบบเต็ม M6 * 25 4.8 8.8
DIN 933 ด้ายแบบเต็ม M6 * 30 4.8 8.8


รายละเอียดการติดต่อ
Handan city Yongnian District Maide Fasteners Co. Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ